บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!


จึงได้รู้ว่า ชีวิตมีบางสิ่งที่ขาดหาย และบางส่วนที่รอให้เติมเต็ม
 
หน้า  | 1 | 2 | 3 |
 ข้อความของของ      ong
อีเมลล์   ong_eng_kim@thaimail.com
เมื่อ      13  ก.พ. 46  12:31:30น.
โลกทั้งใบดูสดใสสวยงาม จากคนที่ดูเศร้าหมองกลับมองโลกนี้น่าอยู่ขึ้น เพราะมีเธอ

 ข้อความของของ      Angle
อีเมลล์   nhung.dar@chaiyo.com
เมื่อ      8  ธ.ค. 45  19:37:28น.
จากวันเวลาที่ผ่านมา หัวใจของฉันไม่เคยคิดที่จะรักใครได้มากมายขนาดนี้ แต่แล้ววันนั้นก็มาถึงเมื่อฉันพบเธอ..เธอทำให้ฉันอยากพูดคุย กับคนแปลกหน้าจอมกวนอย่างเธอ และนั่นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ฉันเปลี่ยนไป เพราะอะไรบางอย่าง เหมือนมีอะไรบางอย่างที่ไม่อาจบอกออกเป็นคำพูดได้แต่ส่วนลึกของจิตใจฉัน..มีความสุขและอยากจะรักเธอตลอดไป
ฉันรักเธอนะ...คนดีของหัวใจ

 ข้อความของของ      นายตุ้มเม้ง
อีเมลล์   pongard14@hotmail.com
เมื่อ      4  ธ.ค. 45  22:08:45น.
พี่ยังจำได้เมื่อครั้งที่พี่พบน้องแอน น้องแอนมาทำงานในเขตของพี่ พี่มักจะมองน้องแอนเสมอว่าผู้หญิงคนนี้ดูเป็นคนคล่องแคล่ว ทันสมัย น่ารัก มีเพื่อนๆพี่เขาเฝ้าจีบน้องแอนอยู่หลายคน พี่ก็เคยเชียร์เขาด้วยนะ แต่พี่ไม่รู้หรอกว่าอีกไม่นานต่อมาน้องแอนคนนี้จะกลายมาเป็นภรรยาที่น่ารักของพี่ ชีวิตเหมือนเล่นตลกจริงๆนะจ๊ะ เพราะครั้งแรกพี่คิดว่าเราเป็นเพื่อนร่วมงานแต่ไม่รู้อย่างไร พี่กลับตกหลุมรักน้องแอนคนนี้อย่างถอนตัวไม่ขึ้นจริงๆ ใครๆก็คิดว่าเรารักกันเพราะงานแต่เราต่างรู้ดีว่าเรารักกันเพราะเราทั้งสองเป็นของคู่กัน น้องแอนของพี่ช่างน่ารัก ช่างเจรจา เหมือนน้ำหล่อเลี้ยงชีวิตพี่ให้มีสุข ยามเมื่อพี่เหน็ดเหนื่อยอ่อนล้า น้องแอนจะคอยชวนคุย พี่ยังจำท่าพูดคุยที่น่ารักของน้องแอน ยังจำได้ยามเมื่อน้องแอนเอียงแก้มให้พี่ก่อนหอม ก่อนที่พี่จะออกจากบ้านไปทำงาน จำกลิ่นตัวหอมอ่อนๆของน้องแอนได้ จำทุกเรื่องที่เกี่ยวกันน้องแอนได้ จำได้แม้กระทั่งว่าน้องแอนเป็นคนที่มีใจเด็ดเดี่ยวเพียงใด ซึ่งวันนี้พี่ได้เห็นแล้ว วันที่น้องแอนต้ดใจจากพี่ไป พี่รู้ดีว่าพี่ผิดที่ไม่ได้ให้เป็นที่หวังของน้องแอน แต่พี่ยังคงเป็นพี่ที่รักของน้องแอนจะรักษาสัญญาที่ว่า พี่จะรักและดูแลน้องแอนที่น่ารักคนนี้ตลอดไป

 ข้อความของของ      คนที่รักเธอ
อีเมลล์   water_kan@hotmail.com
เมื่อ      17  พ.ย. 45  11:11:17น.
ไม่รู้เกิดขึ้นตอนไหน เมื่อเธอจากไป ใจฉันถึงรู้ ว่ารักที่มีอยู่ในใจ คือใครคนนั้น วันนี้เธออจากฉัน อยากให้รับฟัง....ว่าฉันรักเธอ

 ข้อความของของ      เตมูยิน
เมื่อ      31  ต.ค. 45  15:41:43น.
ใช่เลย คำ ๆ นี้ "เมื่อฉันพบเธอ
จึงได้รู้ว่า ชีวิตมีบางสิ่งที่ขาดหาย และบางส่วนที่รอให้เติมเต็ม"
มั่นใจ คือเธอคนนี้
น้ำใจที่มี มากมายสำหรับฉัน
ทำให้ฉันรู้ ฉันคือคนสำคัญ
ถ้อยคำนับพัน ล้นอยู่ในใจ
..............

 ข้อความของของ      ร้อยหนาม
เมื่อ      11  ก.ย. 45  03:50:12น.
พบแล้ว แต่มิใช่
คนอื่นไกล ที่ค้นหา
พรากจาก ด้วยน้ำตา
ดูซึ้งค่า แต่ไร้ใจ
หัวใจ เพียงหนึ่งดวง
เกี่ยวห่วง พิสมัย
คล้องไว้ ในหัวใจ
อยู่หลายใบ ใครจักทน


 ข้อความของของ      ซิ่ว-ซิ่ว
เมื่อ      9  ก.ย. 45  09:01:18น.
เมื่อฉันได้พบเขา ฉันก็รู้ว่านี่แหละคือคนที่ใช่ ใช่เลย แต่ดูเหมือนว่า ถ้าเราเป็นเพื่อนกันคงจะดีกว่า ไม่รู้สินะ ถ้าเป็นเพื่อนเราจะได้คุยกับเค้าได้ทุกๆเรื่องไงล่ะ

 ข้อความของของ      เอ็นดู!!!
อีเมลล์   endo@baanjomyut.com
เมื่อ      1  ก.ย. 45  10:10:20น.
วันเปิดภาคเรียนเทอมที่ 2(ปี1) ในชั่วโมงแรกของวิชา แคลคูลัส ฉันรู้สึกแปลกตา หลังจากไม่ได้เจอเพื่อนๆเป็นเวลานาน วันนั้นเพื่อนแต่ละคนดูสดชื่น เบิกบาน ฉันก็เช่นกัน วันนั้นเอง เป็นวันพิเศษของฉัน เพราะฉันได้พบ "เขา" ด้วยความประหลาดใจ เขามากับเพื่อนของฉัน แล้วเพื่อนๆ ก็แนะนำตัวกัน ฉันแทบไม่เชื่อ แล้วอายด้วยสิ เพราะเขา เป็นเพื่อนคนนึงในคณะเดียวกัน แล้วทำไมเราพึ่งจะพบกันตอนนี้นะ เทอมนึงที่ผ่านมา ฉันไปอยู่ที่ไหน แต่นับจากวันนั้นมา ฉันก็ไม่เคย ลืมที่จะนึกถึงเขาเลย เราสนิทสนมกันมากขึ้นๆ เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน....แม้จะเป็นได้แค่เพื่อน แต่เขาก็เป็น คนที่อยู่ในใจ ตลอดมา!!!
 
หน้า  | 1 | 2 | 3 |

แชร์ให้เพื่อนสิ แชร์ให้เพื่อนได้ แชร์ให้เพื่อนเลย

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook