บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!


บางความรู้สึกที่ยากจะเอ่ยบอกใคร เก็บไว้ในใจก็ร้าวราน
หน้า  | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 |
 
 ความรักในใจของ      Pink
เมื่อ      6  พ.ย. 48  21:16:25น.
สำหรับฉันแล้วถ้าทำได้ความในใจที่ฉันอยากจะบอกกับนายตอนนี้มากที่สุดก็คือฉันแอบชอบนายอยู่นะ ตัวฉันเองถึงจะเป็นได้แค่เพื่อนผู้หญิงคนนึงสำหรับนาย แต่สำหรับฉันแล้วนายเป็นมากกว่าเพื่อนของฉันนะมีความสุขทุกครั้งที่ได้เจอ แล้วเพื่อนสนิทคนนี้ที่ออบชอบนายอยู่จะไม่มีวันลืมนายนะ

 ความรักในใจของ      ผู้กล้าเออิกิ
อีเมลล์   aeki@baanjomyut,com
เมื่อ      3  พ.ย. 48  13:55:01น.
เด็กหญิงนักเรียนม.5ที่ครูฝึกสอนศิลป์หลงรักเธอและก็คิดว่าเธอก็คงรักเขาเช่นกัน ด้วยข้อจำกัดหลายอย่างเขาจำต้องเลิกติดต่อเธอ 10 กว่าปีผ่านไป ถึงแม้ว่าเขาจะเจออะไรต่อมิอะไรมากมาย ก็ไม่มีสิ่งใดเลยที่จะทำให้เขาคนนั้นลืมความรักที่เขามีต่อเธอ มันเป็นรักครั้งแรกของเขาและเป็นรักที่เขารู้ว่าความรักแท้จริงนั้นเป็นเช่นไร วันนี้ชายคนนี้คิดถึงเธอเสมอ ทุกครั้งที่ใครๆถามถึงความรัก
เห็นใครเขารักกัน อยากให้วันนั้นกลับมาอีกครั้ง แต่ถึงยังไงเขาจะรักเธอตลอดไป คิดถึงนะครับ น้องลี่ ฉัตรฤดี

 ความรักในใจของ      เจ้าชาย-ดอกกุหลาบสีขาว
เมื่อ      1  พ.ย. 48  21:27:45น.
อยากบอกใครสักคนว่ารักแต่มันก็ไม่กล้า เราก็เลยได้แต่เสียใจเพราะวันนี้เธอมีแฟนแล้วแต่ไม่เป็นไรเราจะคอยดูแลเธออยู่*งๆถ้าเธอเสียใจให้นึกถึงเราเป็นคนแรกนะ
คำบางคำหากพูดได้ดั่งใจคิด
เราคงได้ใกล้ชิดเธอมากกว่าวันนี้
แต่เพราะใจไม่กล้าเอ่ยไปในสิ่งที่มี
วันนี้เราเลยได้แต่คิดถึงคนดีข้างเดียว


 ความรักในใจของ      เเอบชอบนะ
เมื่อ      31  ต.ค. 48  20:41:41น.
ชอบมากเลย ชอบเเกมาเกือบปีเเล้วนะรู้ป่าว อ้อรู้เเน่ล่ะเพราะถ้าไม่รู้ก็โง่มากเเล้ว วันนี้เปิดเทอมใหม่ผมเเกทำไมยาวหยั่งงั้นตัดออกนะเพราะเดียวโดนครูตัดจะยิ่งเเย่เข้าไปใหญ่เเต่ก็ชอบเเกตอบผมยาวมากกว่าผมสั้นนะน่ารักดี เเต่เเกกับฉันเนี้ยก็เทียบกันเเล้วหน้าตาเเกก็คงดีกว่าล่ะนะ ถึงเเม้การเเอบรักของฉันครั้งนี้จะไม่ใช่เพื อนสนิทเเต่ก็เป็นเพื่อนร่วมห้องล่ะน่า จะให้บอกยังไงล่ะฉันก็เป็นผู้หญิงบอกไปก็เสียเซสลล์หมด หมดกัน เเต่ก็อยากให้รู้นะ ว่า เเอบรักก้อง

 ความรักในใจของ      ราน่ารัก
อีเมลล์   neay_sod_narak@hotmail.com
เมื่อ      29  ต.ค. 48  13:57:50น.
รารักคิวมากนะทำไมคิวทำกับราอย่างนี้คิวหลอกฟันหรือว่าอย่างไรคิวสัญญาว่าคิวจะรักราคนเดียวไงแล้วทำไมคิวไปดูดปากคนอื่นแล้วไมว่าราว่เบื่อหน่ายแล้วคิวบอกว่ามันเป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบนี่คิวเหรอที่ด่าราอย่างนี้แล้วมาขอโทดรารักคิวแต่ราไม่รุ้ว่าคิวรักราหรือหลอกฟันคิวรักราบ้างไหมทำไมคิวต้องทำให้ราร้องไห้แล้วไมคิวมาบีบน้ำตาเดี๋ยวเหอะนะราเนี่ยแหละจะ*เพราะคิวเองคิวทำให้ราเจ็บคิวต้องเจ็บกว่าราอีกเยอะทั้งกายและใจราไม่อยากทำหรอกนะแต่รารักคิวมากไปทำให้ราทำอะไรลงไปไม่รุ้รารักคิวที่สุดในโลกเลยนะถ้าเลือกรารักคิวมากกว่าพ่อแม่อีกคิวสัญญากับราแล้วไม่ใช่เหรอคิวราอาจจะฆ่าคิวด้วยมือราเองก็ได้ถ้าคิวทำกับราอย่างนี้*บอกว่า*น่าเบื่อหน่ายแล้วมาคบกับ*ทำไมออกไปจากชีวิตกุไม่ต้องมายุ่งกับ**จะฆ่า*ให้ตาย*รุ้จักกุน้งไปซะแล้วกุให้*ทุกอย่าง*ลองไปถาม*ท๊อปกุเคยรักใครเท่า*เคยมอบความรักที่มันมากขนาดนี้ให้ใครไหมไม่เคยกุมอบให้*คนแรก*ยังมาทำกับกุอย่างนี้กุเกียจ*ที่สุดถ้า*ไม่ง้อกุอีกนะกุจะฆ่า*กุสาบานเลยกุทำจริงทำไม*ต้องดูดปากคนอื่นไปนั่งกับคนอื่น*ก้อรุ้ว่ากุลืม*ไม่ได้ทำไม*ต้องทำให้*เสียน้ำตากุไม่เคยเสียน้ำตาให้ผู้ชายคนไหนเลยนะกุเกียจ*

 ความรักในใจของ      เกด
อีเมลล์   3/1
เมื่อ      27  ต.ค. 48  17:27:16น.
รักพี่คเชนนะ

 ความรักในใจของ      เกด
อีเมลล์   3/1
เมื่อ      27  ต.ค. 48  17:26:20น.
รักพี่คนะเชน

 ความรักในใจของ      คนไม่รู้ค่า
เมื่อ      26  ต.ค. 48  21:20:01น.
ตอนที่เธอยังอยู่เราไม่เคยใส่ใจ แต่ในวันที่เธอไปถึงรู้ว่าเธอสำคัญแค่ไหน ทุกวันนี้ก็ได้แต่คิดถึงและร้องไห้แทบตาย แต่ก็ต้องทำใจเพราะว่ายังไง ถึงจะทำอะไรขนาดไหน ต่อจากนี้เราคงไม่ได้เจอกันเหมือนเดิมอีกแล้ว

 ความรักในใจของ      แต้ว
เมื่อ      26  ต.ค. 48  17:35:08น.
ขอโทษนะ....กับทุกๆสิ่งที่ได้ทำลงไปไม่ได้ตั้งใจจริงๆ

 ความรักในใจของ      ชิดชนก(อู๋)
อีเมลล์   -
เมื่อ      26  ต.ค. 48  16:05:13น.
คือตั้งใจเรียนไว้ก่อนแล้วค่อยมีอะไรตอนเรียนจบเเล้ว

 ความรักในใจของ      ดอกไม้ที่ปลายฟ้า -
เมื่อ      11  ต.ค. 48  23:36:49น.
สุดท้าย .. เราก็ต้องเดินหันหลังให้กัน เพราะเราต่างมีภาระและหน้าที่ ที่ไม่อาจเดินร่วมทางกันได้ ... ใช่ว่าเราจะไปด้วยกันไม่ได้แต่เพระเธอไม่ไปกับฉันต่างหาก... ฉันจะไม่เสียใจกับคนที่ไม่รู้จักความรักอย่างเธอแล้วล่ะ

 ความรักในใจของ      คนหลังกำแพง
เมื่อ      11  ต.ค. 48  14:22:40น.
วันเวลาในนี้ช่างแสนจะขมขืน 10ปี เหมือนสักร้อยปีได้มั้งสาปแล้วแคล้วงจาก คุกจะเป็นคนดี ซ้ำอีกหนต้องทนนานปีตีโซ่ตรวนให้ช้ำใจ ติดคุกใครว่าสุขมีทุกล้ำไป จะไม่สร้างเวรให้ใคร ขออยู่อย่างคนไร้คดีอาญา...

 ความรักในใจของ      noorin-ดอกไม้ที่ปลายฟ้า
เมื่อ      6  ต.ค. 48  11:48:21น.
สุดท้าย ..ฉันจะจำสิ่งที่เธอทำพันครั้งที่คุณทำดี และจะลืมหมื่นครั้งที่มันร้าย ๆ ๆ ๆ ..... ขอให้ดูแลใครอีกคนหนึ่งที่เหลืออยู่ข้าง ๆ คุณ(ที่เขาอยากเป็น) ให้ดีละกัน ...... อย่าให้เขาเสียใจเหมือนฉันนะ

 ความรักในใจของ      ตอกไม้ที่ปลายฟ้า ...
อีเมลล์   noorin_zee@hotmail.com
เมื่อ      1  ต.ค. 48  19:37:46น.
ฉันไม่มีค่าและไม่มีความสำคัญกับคุณเลยใช่ไหม?? ทำไมถึงได้เย็นชานัก ... สิ่งเล็กน้อยที่ทำให้เพียงแค่หวังให้คุณมีความสุข ... แต่คุณกลับไม่เห็นค่าของมันเลย ... เสียใจที่สุดนะ ....

 ความรักในใจของ      POOK
อีเมลล์   www.phailin@chaiyo.com
เมื่อ      21  ก.ย. 48  13:47:28น.
toเพื่อนทุกคน....อกหักดีกว่ารักไม่เป็นนะอย่าเสียใจนะ

 ความรักในใจของ      จอมยุทธิ์หญิง
เมื่อ      15  ก.ย. 48  00:55:56น.
บางทีการที่เราจะให้ใครสักคนเป็นคนพิเศษบางทีเราก็ไม่จำเป็นต้องบอกกับเค้า บางทีการที่เราจะเก็บไว้ในใจจะดีกว่าเพราะบางทีเราก็กลัวการผิดหวัง บางทีการที่เราแอบทำสิ่งดีดีเพื่อเค้าก็มีความสุขมากกว่าแต่มันจะแย่ตรงที่ว่าสักวันเค้าอาจจะไปจากที่นี่ไปจากมหาวิทยาลัยแห่งนี้ เพราะเค้าอยู่ปี4แล้ว แต่เรามันแค่ปี3มันแย่นะที่ต้องเป็นแบบนี้และเราก็คงจะทำได้อย่างเดียวคือทำใจ เฮ้อ เครียดเหมือนกัน ก็คงต้องเก็บมันต่อไปอย่างนี้อ่ะนะ ในฐานะน้องสาว .........................

 ความรักในใจของ      saerafeta adum gadamon
อีเมลล์   supradon@thaimail.com
เมื่อ      13  ก.ย. 48  13:00:24น.
จิตใจเริ่มเย็นชาไปพร้อมๆกับร่างกายที่บอบชำจากความรักเมื่อวันวานเหลือไว้แต่เพียงความเกลียดโกรธและความคิดที่ตำทรามโสมม...กระนั้นแล้วไปตายทั้งเป็นกันเสียเถิดอีดอก

 ความรักในใจของ      kp3...
อีเมลล์   tilmai_11@hotmail
เมื่อ      11  ก.ย. 48  17:46:20น.
เบนซ์...อยากบอกนะว่า เวลาเจอกันไม่จำเป็นต้องทำเฉยก็ได้ เราเป็นเพื่อนกันแล้วไม่ใช่เหรอ...
ก็ใช่..เรายังไม่ลืมนาย แต่เราจะจำไว้แค่เพื่อนรุ่นเรา มีนายรวมอยู่ด้วย เท่านั้นเอง

 ความรักในใจของ      เพื่อนคนหนึ่ง
เมื่อ      8  ก.ย. 48  21:01:48น.
เพื่อนคนนึง แอบรักเทอ เก็บงำความรักนั้นอยู่ภายใน แต่ไม่เคยเปิดเผยไป ก็กลัวจะเสียใจจะเสียเทอ
ทุกวันนี้ก็ไม่รู้ว่าเรารักนายรึเปล่า แต่ถ้านายไม่ได้รักเราก็อย่าทำสนิทกับเราแบบนี้เลย เรากลัวใจตัวเองเผลอไปรักใครอีก เราเข็ดแล้วกับเรื่องความรักซ้ำๆซากๆ อย่าให้เราเจ็บปวดใจไปกว่านี้เลย
ไม่รักก็บอกไม่รัก อย่าทำให้ฉันเข้าใจผิดและคิดว่าเธอรักกันอยู่อย่างนี้ ไม่รักก็บอกกับฉัน ปิดบังกันไปยิ่งไม่ดี บอกฉันให้รู้สักทีว่าเธอหมดใจ
ถ้าเธอรักเราก็บอกตรงๆเลยดีกว่าอย่าทำอย่างนี้เรากลัวจริงๆนะ

 ความรักในใจของ      ไทด์
เมื่อ      2  ก.ย. 48  12:19:10น.
ไทด์เกลียดแป้ง

 ความรักในใจของ      ไทด์
เมื่อ      2  ก.ย. 48  12:18:38น.
ไทด์เกลียดแป้งมาก

 ความรักในใจของ      แป้ง
เมื่อ      2  ก.ย. 48  12:15:51น.
บางครั้งอาจจะก้าวร้าวไปบ้างแป้งขอโทษรู้ว่าเป็นห่วง
อาจจะทำให้พี่เสียใจบ้างแป้งไม่ได้ตั้งใจแป้งเข้าใจความรู้สึกของพี่แต่แป้งโตแล้วแป้งดูแลตัวเองได้แป้งอยากขอบคุณทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่พี่มีให้แป้งขอบคุณที่ให้คำปรึกษาที่ดีช่วยเหลือแป้งในทุกๆด้านแม้แป้งจะมองไม่เห็นความดีเหล่านั้นแป้งมองว่าพี่ชอบขัดขวางแป้งขอบคุณจริงๆ
แป้งรักพี่นะดูแลตัวเองดีดี

 ความรักในใจของ      แป้ง
เมื่อ      1  ก.ย. 48  12:22:48น.
อยากบอกพี่ชัยว่าแป้งขอโทษสิ่งที่แป้งทำผิดไปบางครั้งพี่พูดอะไรไปแป้งไม่เชื่อฟังพี่จึงต้องทำให้แป้งเสียใจเองแป้งรู้ว่าพี่รักแป้งแต่แป้งคิดว่าแป้งกับพี่คงเป็นได้แค่พี่น้องกัน
แป้งรักพี่ชัยนะ

 ความรักในใจของ      แป้ง
เมื่อ      1  ก.ย. 48  12:19:46น.
อยากบอกไทด์ว่าบางครั้งถ้าแป้งทำอะไรผิดไปแป้งขอโทษแป้งไม่ได้ตั้งใจและขอบอกอีกว่าแป้งจะรักไทด์คนเดียวจะรักไทด์ยิ่งยิ่งขึ้นและตลอดไปรักรักรักไทด์คนเดียว...

 ความรักในใจของ      จากคนที่รักเธอ
เมื่อ      31  ส.ค. 48  08:52:21น.
ความรักคือการได้คอยเฝ้าดูแลเค้าอยู่ใกล้ๆ คอยเป็นห่วงเค้าเสมอทุกลมหายใจ ถึงแม้ว่าเค้าจะไม่มีวันรู้เลยก็ตาม ขอแค่ได้รักเค้าอยู่อย่างนี้ตลอดไป แม้ว่าตอนนี้เค้าจะไม่รักเราแล้วก็ตาม เมื่อเค้าเจอใครที่ดีกว่า และเราจะไม่มีวันทำให้เค้าลำบากใจ และจะไม่รั้งเค้าเอาไว้เมื่อใจเค้าไม่ได้อยู่กับเราแล้ว..นายสัญญา..


 ความรักในใจของ      นายสัญญา..
เมื่อ      24  ส.ค. 48  19:20:16น.
ความรักคือการได้คอยเฝ้าดูแลเค้าอยู่ใกล้ๆ
คอยเป็นห่วงเค้าเสมอทุกลมหายใจ
ถึงแม้ว่าเค้าจะไม่มีวันรู้เลยก็ตาม
ขอแค่ได้รักเค้าอยู่อย่างนี้ตลอดไป
แม้ว่าตอนนี้เค้าจะไม่รักเราแล้วก็ตาม
เมื่อเค้าเจอใครที่ดีกว่า
และเราจะไม่มีวันทำให้เค้าลำบากใจ
และจะไม่รั้งเค้าเอาไว้เมื่อใจเค้าไม่ได้อยู่กับเราแล้ว..

 ความรักในใจของ      พุเตย
อีเมลล์   KW_jean@hotmail.com
เมื่อ      23  ส.ค. 48  22:46:04น.
เราไม่เคยรู้ว่าเขาชอบเรา จนเราแต่งงานมีลูก 1 คน พอเราตั้งท้องลูกคนที่ 2 เขาส่งข้อความมาบอกเราว่า รักเรา เป็นห่วงเรา เราไม่เคยเข้าใจเลยว่าก่อนหน้านั้นทำไมเขาถึงไม่บอกเรา ทั้ง ๆ ที่เขามีโอกาสมากกว่า แต่เอาเถอะ เราอยากบอกให้เขาได้รู้แค่นั้นว่า เรารู้สึกอบอุ่นใจ ที่ยังมีเขาคอยเป็นกำลังใจและเรารู้สึกอบอุ่นที่มีเขาเป็นที่พักพิงแห่งหัวใจ

 ความรักในใจของ      warnjai..
อีเมลล์   warn_jai7337@hotmail.com
เมื่อ      13  ส.ค. 48  15:26:49น.
..
....ลึก ๆ ในใจตอนนี้รู้สึกผิดและแย่มากกับการกระทำพร้อมทั้งความคิด ..
..ที่ไปรู้สึกดีกับใครอีกคนทั้ง ๆ ที่ตัวเองก็มีแฟนอยู่แล้ว แต่ไม่รู้ว่าตามใจความรู้สึกตัวเองมากไปรึเปล่าที่ปล่อยให้มันล่องลอยไปได้ไกลขนาดนั้น บางครั้งก็จมอยู่กับความรู้สึกผิดเงียบ ๆ คนเดียว อายุก็ไม่ใช่เด็ก ๆ แล้ว ทำไมตัวเองถึงหักห้ามใจตัวเองไม่ได้ หลายคนอาจจะมองอีกมุมและต่างมุมที่เรามอง แต่บอกได้อย่างเดียวว่าความรู้สึกนี้มันเกิดขึ้นด้วยความบริสุทธิ์จริง เป็นความรู้สึกที่ผ่านการกลั่นกรองมาจากใจโดยแท้.....แต่กลับกลายเป็นความรู้สึกผิดโดยเนื้อแท้อีกเช่นกัน...
....เจอคนที่ใช่....ในเวลาที่ไม่ใช่....


 ความรักในใจของ      กันต์
อีเมลล์   -
เมื่อ      11  ส.ค. 48  16:25:28น.
จะสายไปหรือปล่า...
พบกันครั้งแรกไม่ได้คิดอะไร แต่ก็รู้สึกถูกชะตา และรู้สึกดี มาระยะหลังๆมีคนบอกว่าเค้าก็แอบชอบเราอยู่เหมือนกันแตเค้าไม่กล้าจีบ เพราะจีบผู้หญิงไม่เป็นก็เลยอยู่เป็นโสดมาตลอด เราก็ไม่ได้คิดอะไรแต่ก๋รู้สึกดีมาก เมื่อเราแอบเห็นว่าเค้าก็คอยแอบมองเราอยู่นะ สังเกตจากสายตาที่เค้าคอยชำเลืองมาบ่อยๆ นานวันเข้า เราเริ่มรู้สึกแปลกๆ ไม่รู้ว่าทำไมถึงคิดถึงเค้า อยากเจอ อยากคุย กว่าจะมารู้ตัวเค้าก็ไม่อยู่ซะแล้ว...
เพื่อนๆมาบอกว่าเค้าไปทำงานที่ใต้อีกหลายเดือนกว่าจะกลับ รู้สึกตกใจเล็กน้อย ที่จะเจอกันได้น้อยลง อะไรก็ไม่รู้บอกกับตัวเองว่าเราจะรอเค้า เรามีความรู้สึกลึกๆว่าเค้าก็จะกลับมาหาเราเช่นกัน มันเป็นความรู้สึกที่แปลกๆ เพื่อนบอกว่า คนจะรักกันมันจะมีสื่อถึงกันโดยที่ไม่ต้องบอกความรู้สึกอะไรมากมาย เรารอเค้ามา 2 เดือนแล้วและจะรอเค้าต่อไป รอที่จะบอกรักเค้า...จากปากของตัวเอง ก่อนที่มันจะสายเกินไปจริงๆ...

 ความรักในใจของ      มังกรแดง
อีเมลล์   lion25@lemononline.com
เมื่อ      3  ส.ค. 48  16:05:44น.
อยากบอกรักใครสักคน...คนๆ นั้น แต่มีอะไรบางอย่าง..
ทำให้ไม่กล้าแม้จะเอ่ยวาจา..อาจเป็นเพราะใจกลัว.. กลัวที่จะถูกปัดคำพูดนั้น..........

 ความรักในใจของ      จู้
อีเมลล์   pgthai@hotmail.com
เมื่อ      30  ก.ค. 48  11:43:19น.
ลูกรักแม่...แม่ไม่รุ้หรอกลูกรัก
ลูกผิดนักหรือไร เล่าแม่จ๋า
แม่จึงทิ้งลูกไปไม่เมตตา
ลูกเรียกหาแม่จ๋าอย่าลาไกล
ทุกคืนวันขวัญผวาเรียกหาแม่
ก็ได้แต่แค่ช้ำน้ำตาไหล
เฝ้าหวานอมขมกลืนขื่นหัวใจ
เพราะเหตุใดใยเป็นลูกที่ถูกลืม.

 ความรักในใจของ      pu
เมื่อ      27  ก.ค. 48  20:55:23น.
เมื่อฉันได้เห็นคุณครั้งแรกฉันไม่มีความรู้สึกอะไรเลยแม้แต่น้อย ไม่แม้กระทั่งที่จะมองคุณ
แต่เดี๋ยวนี้เมื่อคุณได้เข้ามาใกล้ฉันมากขึ้นได้รู้จักกันฉันกับหลงรักคุณจนถอนตัวไม่ขึ้น แต่ก่อนเวลาฉันเลิกเรียนฉันมักจะกลับบ้านทันทีแต่เดี๋ยวนี้ไม่รู้เป็นไรแนมักจะไม่อยากกลับบ้านอยากเห็นหน้าคุณทุกวันเพราะคุณมักจะอยู่หอที่โณงเรียนและคุณก็จะเดินเพ่นพล่านไปมาแถมห้องสมุดแถมสนามวอลเลย์บ่อยครั้ง
แม้วันที่โรงเรียนหยุดก็คิดถึงงคุณมาก
ฉันถือว่าเป็นนักเรียนที่ดีเด่นเรื่องการเรียนเป็นอันมาก แต่ความรักเข้ามาครั้งนี้ฉันก็ไม่มีอะไรเป็นผลกระทบต่อการเรียนคุณยิ่งทำให้ฉันชอบการเรียนมากขึ้นเรื่อยๆไม่รู้เป็นไร ส่วนใหญ่คนที่มีความรักเข้ามาการเรียนมักตกแต่เมื่อเป็นฉันมันกลับตรงกันข้ามฉันดีใจที่ได้เห็นคุณทุกครั้ง เพราะ คุณอาจไม่รู้ว่าฉันชอบคุณมากแค่ไหนคุณรู้ว่าฉันแค่ปลื้มเท่านั้นแต่ฉันนั้นรักคุณจริงๆ
ฉันอยากให้คุณได้รับรู้แต่ฉันบอกคุณไม่ได้
คุณเป็นคนที่หน้าตาดีพอสมควรดังนั้นจึงมีคนสนใจคุณมากการที่ฉันจะบอกคุณจึงเป็นเรื่อที่ยากมากที่จะบอกความในใจ
ดังนั้นฉันไม่ต้องการอะไรมากจากคุณฉันขอแค่รักคุณข้างเดียวเท่านั้นฉันก็พอใจแล้ว.............


 ความรักในใจของ      Numoo
อีเมลล์   numoo_aey@hotmail.com
เมื่อ      25  ก.ค. 48  23:53:17น.
การที่ห่วงใจใครบ้างคน ที่เค้าไม่เห็นค่า เป็นความปรารถนาที่ฉันต้องการ

 ความรักในใจของ      คนที่รักเธอ
อีเมลล์   dennapha_mak@chaiyo.com
เมื่อ      14  ก.ค. 48  15:52:06น.
รักเธอมากนะอยากบอกเธอนะว่าเรารักเธอหมดใจถึงเธอจะเคยบอกรักเราทำไมไม่คิดถึงเรื่องที่เธอพูดมาตอนนี้มั้นก็สายไปแล้ว เรื่องนี้เป็นเรื่องตอนม.3เป็นคนแรกภายในใจตอนแรกก็คบกันไปดีๆต่อมามีเรื่องอะไรไม่รู้เข้ามาทำให้ใจเขาเปลียนไปจากเดิมเขาเปลียนไป ไปเป็นคนละคนจากนั้นเราเจอเขา เขาบอกว่าเราดีเกินไปสำหรับเขาจากนั้นเราพูดว่าเราดีเกินไปตรงไหนเราสิ่งที่เราคบกันมาละความรู้สึกนั้นละหายไปไหน และแล้วเราต้องได้เลิกกันเพราะเขามีแฟนใหม่นั้นเป็นเห็นผลของเขาเขาถึงบอกเราว่าดีเกิไป

 ความรักในใจของ      คนไม่กล้าพอ
เมื่อ      14  ก.ค. 48  15:32:28น.
อยากจะบอกเขาเหมือนกันว่าชอบ แต่มันติดอยู่ที่ไม่กล้าพอที่จะไปบอกกับคนที่เราชอบ เพราะว่าเขาน่ะมีคนที่เขาชอบอยู่แล้วและก็ไม่อยากให้เขารับรู้ว่าเราคิดยังไงกับเขา เพราะถ้าหากบอกกับเขาไปแล้วกลัวว่าความสัมพันธ์ของเราจะเปลี่ยนไปและไม่สามารถกลับมาแก้ไขใหม่ได้
อยากบอกว่า i love you


 ความรักในใจของ      รักครังใหม่
อีเมลล์   phingga@hotmail.com
เมื่อ      19  มิ.ย. 48  21:08:18น.
และแล้ว.......ความรักครั้งใหม่ก็ได้ทำให้ใจดวงนี้สดชื่นอีกครั้ง แต่ก็ประเดี๋ยวประด๋าวเท่านั้นเอง เธอมาเอาใจดวงนี้ไป นึกว่าจะเก็บไปรักษา ที่ไหนได้เธอทำให้มันเจ็บมากมายกว่าเดิมอีก เวรกรรม จะไม่รักใครง่ายๆอีกแล้ว ....อยากบอกให้เธอรู้ไว้เวรกรรมมันมีจริง
"ความรักก็เหมือนนำหวาน...ถ้าใส่น้ำแข็งมากๆมันก็จืด..แล้วใครล่ะจะกินของจืดๆ มดมันยังไม่กินเลย"


 ความรักในใจของ      nanajang
อีเมลล์   nan_luk@hotmail.com
เมื่อ      17  มิ.ย. 48  17:20:31น.
อยากรู้ว่าฟ้าแล้งฉันหรือไร ที่ทำให้ฉันต้องเจอกลับเหตุการณ์ที่ซ้ำซาก ถึงมันจะไม่เหมือนกันซะทุกอย่าง แต่ก็เป็นเรื่องที่ซ้ำซากมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเพื่อน หรือความรัก ฉันอยากจะเจอในเรื่องใหม่ๆ เจอเพื่อนดีๆ ไม่ใช่เจอเพื่อนที่หักหลัง ทำลายความรู้สึกกันได้ลงคอ ฉันไม่อยากเจอเรื่องแบบนี้อีก

 ความรักในใจของ      เด็กน้อย
เมื่อ      14  มิ.ย. 48  12:20:17น.
ความรักที่ถูกปฏิเสนเราแอมรักและอยางบอกรักที่ไม่เคยกล้าและไม่เคยแม้ที่จะดุและเธอที่ยังไงก็รักนะถึงแม้ว่าจะไม่มีโอกาสได้อยู่ด้วยก็ตาม

 ความรักในใจของ      แก้ว
อีเมลล์   www..prechadar@.com
เมื่อ      12  มิ.ย. 48  10:54:51น.
ฉันไม่รู้ว่าการที่แอบไปรักเขานั้นเป็นแบบใหนหรือใครคิดว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระแต่สำหรับฉันผู้ชายคนนั้นเป็นเสมือนดวงใจของฉนดวงหนึ่ง

 ความรักในใจของ      ^.^
อีเมลล์   virgotou@hotmail.com
เมื่อ      11  มิ.ย. 48  00:08:41น.
ความรักมันเป็นยังไงกัน ปัจจุบันก็ยังสงสัยอยู่
อยากรู้และสัมผัสกับมันได้อย่างแท้จริง
รู้เพียงแต่ว่า พอเรารู้สึกเสียใจกับคนที่เรารัก
มันก็แทบปางตายเลยทีเดียว....

 ความรักในใจของ      บูมนะ
อีเมลล์   staronline_boom@hotmail.com
เมื่อ      3  มิ.ย. 48  20:32:07น.
อยากบอกไปว่าในใจเรานะรัก
แต่สุดหักใจเอ่ยเฉลยไข
เพราะว่า 2 คนบนทางใจ
ไม่ได้ใช้ชีวิตดีที่หมายปอง
ชายนามดีที่ชื่อสิทธิภพ
เราก็คบกันมาเป็นเพื่อนผอง
มาปีนี้คิดดีกว่าที่จะปอง
ขอแนบครองเพื่อนสนิทนิจนิรันดร์
แต่ทว่าย่อมไม่เป็นความจริง
ทุกๆสิ่งดูจะมีแต่ในฝัน
เพราะเราสองต่างเป็นชายเช่นเดียวกัน
ต้องเก็บฝันไว้เพียงแต่ในใจ

 ความรักในใจของ      เม็ดทราย
เมื่อ      3  มิ.ย. 48  15:16:10น.
เมื่อฉันพบเธอครั้งแรก
หน้าเธอตราตรึงอยู่ในใจฉันตั้งแต่นั้นมา
ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเพียงใด
ก็ไม่สามารถลืมเธอได้สักที
ไม่รู้ทำไม ไม่รู้ทำ ใจมันเรียกหา แต่เธอ
ก็รู้เธอมีคนอื่น ไม่เคยมีฉันอยู่ในใจ
แต่พยายามมากแค่ไหนที่จะให้ลืมเธอ
ก็ยิ่งเจ็บเท่านั้น
เธอเห็นฉันเป็นแค่เม็ดทราย
ที่ไม่มีความหมายอะไร
แต่สำหรับฉัน ฉันเห็นเธอเป็นดัง
พระอาทิตย์ ที่ส่องสว่างในใจฉัน
ฉันไม่อาจหยุดความรู้สึกที่มีต่อเธอ
แต่ขอเพียงแค่เธอ มีความสุข
ฉันก็พอใจแล้ว
ไม่ต้องการให้เธอหันมามอง
ไม่ต้องการให้เธอรักฉัน
แต่อยากให้เธอทำสิ่งที่เธอมีความสุข
ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น
อย่างน้อยก็ยังมีฉันอยู่เคียงข้างเธอ
ความรักไม่ต้องการครอบครอง
แต่คือการให้ ฉันพร้อมจะให้เธอได้ทุกเมื่อ
ขอเพียงเธอมีความสุข "ฉันรักเธอ"

 ความรักในใจของ      ผิงกว่อ......รักเทอร์
อีเมลล์   phingga@hotmail.com
เมื่อ      1  มิ.ย. 48  12:25:00น.
ก็ไม่รู้นะว่า....เทอร์ทิ้งผมไปทำไม หรือว่า...ผมแคร์เทอร์มากเกินไป เทอร์จึงหงุดหงิด แต่ทำไมเทอร์ไม่พูดกับผมตรงๆล่ะ ............รักเทอร์....ผิงกว่อ...

 ความรักในใจของ      ดาวอังคาร
อีเมลล์   sesame_99@hotmail.com
เมื่อ      28  พ.ค. 48  14:00:54น.
ฉันไม่เข้าใจตัวเอง ไม่รู้สึกกับความรู้สึกของตัวเองฉันสับสนกับความคิดของตัวฉันเอง ฉัน..........สับสน

 ความรักในใจของ      แอม
อีเมลล์   koy_girl@hotmail.com
เมื่อ      2  พ.ค. 48  09:46:20น.
มีคนเข้ามาในชีวิต หลายคนแต่ ไม่ตรงใจทำอย่างไรถึงให้คนตรงใจรัก แอบรักเขา

 ความรักในใจของ      เดียวดายกลางสายลม
เมื่อ      30  เม.ย. 48  09:52:06น.
แผ่นดินกว้างใหญ่
ผู้คนมากกมาย
เหตุใดในใจจึงว้าเว่

 ความรักในใจของ      ทางผ่านผ่าน
เมื่อ      22  เม.ย. 48  19:57:54น.
ปีกว่าๆ เคยไปดูการเล่นโขนจำอวด ยังจำได้ว่าสนุกมากเลยอยากเล่าสู่กันฟัง การเล่นโขนจำอวด มักทำให้คนดูปวดใจเสมอ เพราะแสดงได้สมบทบาทจริงๆ เหมือนกับเอาเรื่องจริงๆ ของใครบางคนที่มีอยู่จริงมาล้อเลียน มันอาจดูตลก ทำให้ตัวผู้เล่นและคนดู สะใจ ขบขัน
มีความสุขนะ ทางผ่านผ่านไม่ปฏิเสธนะว่าในการชม การละเล่นโขนจำอวดนั้น สนุกมาก สนุกบางครั้งจนน้ำตาหยดติ๋งๆ แต่คงไม่สุขเท่าคนที่เล่นเป็นตัวโขนจำอวดเท่าไหร่ มีบางอารมณ์ในขณะที่ได้ชม หัวเราะเยาะ สมเพช เวทนา แต่จะเคยมีใครนึกถึง จขรจ. จะมีความรู้สึกตลก และขำทั้งเรื่องเหมือนตัวโขนกำลังละเล่นอย่างสนุกสนาน สมจริงสมจังหรือปล่าว นี่สิ! คิดมากนะทางผ่านผ่าน แค่การเล่นโขนจำอวด จะมากเรื่องไปทำไม มันแค่การละเล่น ตัวโขนเองคงพอจะมีสำนึกละอายใจอยู่บ้าง เฮ้อ โขนเขาทำตามหน้าที่ของนักแสดงโขนจำอวดเท่านั้น เล่นไปตามบทบาท ทางผ่านผ่าน ผ่านมาแล้วผ่านไป จงสดับรับรู้ ผ่านหูผ่านตา ไปบ้าง อย่าใส่ใจใยเจ้าจะเป็นทุกข์ไปปล่าวๆ ทางผ่านผ่านแค่มาชมการละเล่นให้ผ่อนคลาย ไม่ใช่มาเห็นอกเห็นใจ หรือสนใจว่าเจ้าของเรื่องจริงนั้นจะมีความรู้สึกยังไง ยังไงๆ ก็ไม่ใช่เรื่อง ไม่ใช่ธุระของทางผ่านผ่าน ปล่อยให้เป็นเรื่องของเจ้ากรรมนายเวรดีกว่า (a ท่านมาได้ไงเล่นของสูงเกินไปแร่ะ ทางผ่านผ่าน) ขอขมาลาโทษนะขอรับท่านเจ้ากรรมนายเวร ทางผ่านผ่าน แค่เปรียบเปรย สำนวนตามบทละครที่ได้ชมมาเท่านั้นขอรับ อืม. นะ

 ความรักในใจของ      อากาศร้อนจิตอ่อนแอ
เมื่อ      10  เม.ย. 48  18:54:12น.
อ่อนไหวทุกทียามถูกเสียดสี โง่มากมีคือตัวเราใช่ไหม
ไม่เป็นไรจะไปให้พ้นสายตา ไม่ไปหาอีกเลยชั่วกัลป์


 ความรักในใจของ      เหตุมุสาพาให้คิดจิตใช่เจตนา
อีเมลล์   ลองทบทวนดูนะ
เมื่อ      7  เม.ย. 48  21:07:51น.
อันมุสาสัจจาไม่ทำให้ใครเดือดร้อน อาจด้วยเหตุเพียงให้ผ่านไปเพื่อจบ
อันมุสาสัจจาแค่ลมปากเจตนาลวงคำ ให้ใครต้องหลงคอย หลงลม เล่ห์กล
อันมุสาสัจจาเปล่งออกมาเจตนาให้ร้าย ให้โทษใครอื่น
3 เหตุมุสาสิ่งไหนล่ะทำร้ายกายใจมากกว่ากัน
มนุษย์เกิดมามีบ้างไหมที่ใครไม่มุสา สำคัญที่เจตนามิใช่หรือ คิดทบทวนดู

 ความรักในใจของ      พันจอกไม่เมา
เมื่อ      6  เม.ย. 48  20:47:18น.
รักน้องจอกเดียวก็เมาที่สุด
 
หน้า  | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 |

แชร์ให้เพื่อนสิ แชร์ให้เพื่อนได้ แชร์ให้เพื่อนเลย

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook