บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!


คิดถึง อยากเห็นหน้า อยากอยู่ข้างๆกัน แค่นั้นเอง
หน้า  | 1 | 2 | 3 | 4 |
 
 ความรักครั้งแรกของ      bew
เมื่อ      5  ก.ย. 46  18:38:35น.
อยากให้รู้ว่ารัก อยากให้เธอรู้ว่า ฉันยังรักเธอเสมอ ถึงแม้ว่าเธอจะมีใครอีกคนที่ผ่านเข้ามาก็ตาม ...

 ความรักครั้งแรกของ      เรนโกะ
อีเมลล์   ranko15@baanjomyut
เมื่อ      28  ส.ค. 46  13:30:41น.
ความรักครั้งแรกเป็นความรักที่มีทั้งสุขและทุกข์
ถ้าใครอยากมีความรักก็ต้องพร้อมที่จะเจ็บ

 ความรักครั้งแรกของ      ว่างเปล่า
อีเมลล์   wat@baanjomyut.com
เมื่อ      11  มิ.ย. 46  10:15:19น.
รักครั้งแรกมอบให้ด้วยใจรัก
เป็นรักท่ประจักษ์ในศักดิ์ศรี
เทิดพระคุณนบบูชาคุณความดี
ให้แม่นี้ เป็นที่รักตลอดไป

 ความรักครั้งแรกของ      เหมือนฝัน
เมื่อ      16  พ.ค. 46  18:37:04น.
เมื่อพบกับเธอ
คืนวันที่ว่างเปล่า
กลับเติมเต็ม

 ความรักครั้งแรกของ      mr.TEAR
เมื่อ      27  เม.ย. 46  16:10:17น.
รักครั้งแรกเริ่มต้นที่คำว่าเพื่อน..... และจบลงที่คำว่าน้ำตา


 ความรักครั้งแรกของ      ดอนผีบินบาดใจ
อีเมลล์   modjung_3@hotmail.com
เมื่อ      25  เม.ย. 46  20:52:09น.
เปรียบปานกระทิงเปลี่ยว
ที่วิ่งคดเคี้ยวอยู่ในดงหนามกุหลาบ

 ความรักครั้งแรกของ      LLOO**..AA
อีเมลล์   -
เมื่อ      17  เม.ย. 46  10:06:39น.
ที่จริงการที่เราปลื้มใครสักคนแบบบว่า ... อยากเก็บความรู้สึกนั้นไว้ในใจนั้น จะใช่ความรักหรือปล่าวนะ (แต่คิดว่าน่าจะใช่) การที่เราได้เห็นหน้าคนที่เราแอบปลื้มอยู่*งๆ แอบส่งยิ้มอยู่ไกลๆโดยที่เขาไม่รู้ตัวแค่นี้ "เราก็มีความสุขแล้ว"(ถึงแม้ว่าเขาจะไม่สนใจเราก้ตาม

 ความรักครั้งแรกของ      เอริ
เมื่อ      15  เม.ย. 46  23:51:26น.
ไม่เคยรู้ว่าความรู้สึกของรักครั้งแรกเป็นยังไง เพราะกว่าจะคบใครสักคนต้องใช้เวลา บางครั้งอิจฉาคนที่มีความรู้สึกนี้ ถ้าเรามีบางคงจะเก็บมันไว้อย่างดีเลยอ่ะ

 ความรักครั้งแรกของ      น้อง
เมื่อ      4  เม.ย. 46  14:52:30น.
ความรักครั้งแรก..... เป็นความรู้สึกที่ไม่อาจลืมได้บรรยายไม่ถูกว่าความรู้สึกเป็นเช่นไร รู้เพียงแต่ว่ามันมีทั้งความสุข มีคนคอยเอาใจใสส่ตลอดเวลา ยาม*งก็เฝ้าแต่คิดถึง ห่วงหา อาทร สรุปได้แค่นี้ว่านี่คือ รักครั้งแรก

 ความรักครั้งแรกของ      องค์ชายน้อย
อีเมลล์   idin@thai.com
เมื่อ      28  ก.พ. 46  12:50:24น.
ความใกล้ชิด พูกพัน บันดาลให้เกิดความรู้สึกที่ดีๆ ที่ไม่เหมือนความรู้สึกที่ได้จากครอบครัว ทำให้อยากเห็นหน้า อยากเห็นรอยยิ้ม สุขเมื่อเห็นเธอสุข ทุกข์เมื่อเห็นเธอเศร้า เชื่อว่าส่วนใหญ่แล้วจะจำรักครั้งแรกของตัวเองได้ หรือว่าไม่จริง?

 ความรักครั้งแรกของ      blackstar
เมื่อ      15  ก.พ. 46  18:53:05น.
มีคนคนหนึ่งที่ในตอนนี้ฉันรักจนหมดหัวใจ และถึงแม้เขาจะไม่รู้และไม่เคยสนใจแต่ความรู้สีกนี้จะตราตรึงอยู่ในใจของฉัน....จะจดจำทุกช่วงเวลาแห่งความสุขของเรา

 ความรักครั้งแรกของ      Dow
อีเมลล์   Dow_sugun@cat.com
เมื่อ      28  ธ.ค. 45  22:54:05น.
ความรักครั้งแรก..... ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยเลยสักครั้งที่จะรู้จักกับความรัก ความรักของพ่อแม่ ไม่รู้เลยจริง ๆ ว่าเป็นยังไง อยากได้รับความรักความอบอุ่นเหมือนแบบคนอื่น แต่มีบุคคลคนนึง ที่ท่านได้ให้ชีวิตที่ทำให้ตนเองรู้สึกไม่เคยที่จะอาย เพราะท่านเป็นทั้งพ่อและแม่ ท่านทำทุกอย่าง อดทน รักข้าพเจ้ามาก รักมากจนรู้สึกว่าท่านเป็นแม่คนนึง ท่านพยายามสอนข้าพเจ้าให้เป็นคนดี ให้ข้าพเจ้าตั้งใจเรียน ท่านเลี้ยงดูข้าพเจ้าและน้องสาวมาโดยตลอด แม้ว่าจะยากลำบาก ท่านก็ไม่เคยปริปากบ่น เวลาจะทำอะไร ท่านจะนึกถึงเราสองคนพี่น้องก่อนตลอด ท่านยอมอด เพื่อให้เราสองคนอิ่ม ท่านมักจะบอกว่าอิ่มแล้ว หรือไม่ก้อไม่ชอบกิน ท่านทำงานหนักมาโดยตลอด จนกระทั่งวันนึงท่านล้มป่วย ท่านรู้ตัวเองว่าจะอยู่ด้วยไม่นาน แต่ท่านก็ไม่เคยปริปากบอกเลย ท่านรู้ว่าเราสองคนพี่น้องต้องเรียนหนังสือ จนวันนึงท่านบอกกับข้าพเจ้าว่า "เอ็งดูแลตัวเองได้แล้วนะรู้มั้ย" พูดทำนองว่าเขาจะไปจากข้าพเจ้า จนกระทั่งวันนึง....ท่านรอข้าพเจ้ากลับมาจากโรงเรียน ท่านบอกว่าย่าจะตายแล้ว ....แล้วท่านก็จากข้าพเจ้าและน้องไป .........และนี่ก็เป็นความรักครั้งแรกที่ข้าพเจ้าได้รู้จักและไม่มีวันลืม ต่อมาไม่นาน ข้าพเจ้าก็ต้องเสียน้องสาว ที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เด็กไป ข้าพเจ้ารู้ดีว่าจิตใจของน้องข้าพเจ้าดี เขาไปช่วยทำงานบ้านพ่อ แม่เลี้ยง ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น การกระทำที่ทำร้ายจิตใจน้องข้าพเจ้า น้องข้าพเจ้าเป็นคนคิดมาก ผลสุดท้ายจึงลงเอยด้วยการยิงตัวตาย... ตอนนี้ข้าพเจ้าสูญเสียสิ่งที่รักมากที่สุดไปถึงสองคน ..... ร้องไห้คิดถึงเขาทั้งสองมาก ร้องไห้ทุกวัน ...

 ความรักครั้งแรกของ      นายอินทรีขาว
อีเมลล์   jo@baanjomyut.com
เมื่อ      24  พ.ย. 45  09:58:38น.
รักแรกเราเริ่มจากเพื่อน
เริ่มแรกเหมือนไม่มีอะไร
แต่นานเข้ารู้สึกวั่นใจ
เพราะหัวใจมีไว้ให้เธอผู้เดียว

 ความรักครั้งแรกของ      lookchin
เมื่อ      10  ก.ย. 45  03:35:55น.
รักครั้งแรกของฉัน เหมือนกับโลกสดใสเป็นสีชมพูอันสวยสด เราพบกันเพราะพบกันทุกวัน เลิกงานพร้อม ๆ กัน จนวันนึงเค้าอาสาจะไปส่ง..วันเวลาผ่านไป ฉันกลับถึงบ้านปลอดภัยและรู้สึกอุ่นในหัวใจทุกวัน..ความรักครั้งนั้น ฉันจริงจังมาก คิดวาดฝันไว้มากมาย คิดว่าจะมีบ้าน มีความรักด้วยกันตลอดไป ฉันถามเค้าว่ารักฉันมั้ย เค้าตอบมาว่ารัก จนทำให้ฉันเผลอใจคิดวาดฝันไปไกลมาก จนกระทั่ง...ฝันของฉันต้องพังครืนลงมาในพริบตา เพราะฉันได้รู้ว่าเค้ามีคนรักอยู่แล้ว ..แต่เค้าบอกกับฉันว่ากำลังจะเลิกกัน นั่นทำให้ฉันกลับมีหวังอีกครั้ง แต่ทว่าพฤติกรรมของเค้าทำให้ฉันต้องเจ็บปวดอีกครั้ง เพราะเค้าไม่มีทีท่าว่าจะเลิก แถมแฟนของเค้ายังโทรมาหาฉันอีก...ซึ่งนั่นคือสิ่งที่ทำให้ฉันติดสินใจ เดินออกไปจากชีวิตของเขาเสียที ฉันรู้สึกว่าตัวเองกลายเป็นผู้หญิงโง่ ๆ คนหนึ่ง เป็นเวลานานมากเลยกว่าฉันจะทำใจได้..แต่วันนี้ฉันเริ่มเป็นฉันที่ปกป้องหัวใจตนเองอย่างมาก เพื่อที่จะได้ไม่ต้องเจ็บปวดกับรักร้าว ๆ ที่ผ่านมา แต่ฉันก็ไม่ถึงกับปิดกั้นตัวเอง และหัวใจรักที่อาจจะมีขึ้นต่อไป...

 ความรักครั้งแรกของ      RedMoon
เมื่อ      9  ก.ย. 45  08:34:20น.
รักครั้งแรกของฉัน มันเกิดขึ้นมาได้ 5 ปีแล้วล่ะ ถึงตอนนี้เค้าก็ยังเป็นคนที่ฉันชอบและฉันแอบปลื้มอยู่*งๆเพราะรู้ดีว่า อย่างฉันตอนนี้คงไม่มีสิทธิ์ที่จะได้เป็นคนของเค้าได้แล้ว มันอาจจะเป็นแค่ปั๊บปี้เลิฟแต่ฉันก็จริงใจกับเค้ามาก -มากที่สุด ถึงตอนนี้เราจะเป็นแค่เพื่อนกัน แต่ก็อยากให้เข้าได้รู้ไว้ ว่าฉันจะยืนเคียงข้างเขาเสมอ ในวันที่เขาไม่มีใคร

 ความรักครั้งแรกของ      RedMoon
เมื่อ      9  ก.ย. 45  08:34:17น.
รักครั้งแรกของฉัน มันเกิดขึ้นมาได้ 5 ปีแล้วล่ะ ถึงตอนนี้เค้าก็ยังเป็นคนที่ฉันชอบและฉันแอบปลื้มอยู่*งๆเพราะรู้ดีว่า อย่างฉันตอนนี้คงไม่มีสิทธิ์ที่จะได้เป็นคนของเค้าได้แล้ว มันอาจจะเป็นแค่ปั๊บปี้เลิฟแต่ฉันก็จริงใจกับเค้ามาก -มากที่สุด ถึงตอนนี้เราจะเป็นแค่เพื่อนกัน แต่ก็อยากให้เข้าได้รู้ไว้ ว่าฉันจะยืนเคียงข้างเขาเสมอ ในวันที่เขาไม่มีใคร

 ความรักครั้งแรกของ      น้องนา
อีเมลล์   nongna@baanjomyut.com
เมื่อ      4  ก.ย. 45  04:40:22น.
ความรักครั้งแรกของฉันเกิดขึ้นเมื่อตอนที่ฉันได้ย้ายไปเรียนที่ต่างจังหวัด ฉันได้ย้ายเข้าไปใหม่ในซอยนั้น เขาเป็นเพื่อนคนแรกที่ฉันมีในตอนนั้นเขาเป็นคนที่ทำให้ฉันรู้สึกว่าความรักเป็นสิ่งที่สวยงามมาก และทำให้ฉันรู้สึกว่ามีค่ามากสำหรับใครคนหนึ่งซึ่งไม่ใช่ญาติพี่น้องของฉัน ฉันดีใจมากตอนนี้ฉันกับเขาต่างก็เดินคนละเส้นทางกันแล้ว เราต่างก็มีความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

 ความรักครั้งแรกของ      Angelica
อีเมลล์   pornnipa@hotmail.com
เมื่อ      30  ส.ค. 45  21:11:57น.
ฉันไม่เคยคิดที่จะบอกเรื่องราวเหล่านี้ให้ใครฟังแต่ฉันก็อยากให้ใครบางคนที่อาจจะเคยเจอแบบเดียวกันได้เข้าใจ
เราสองคนเจอกันครั้งแรกที่หน้าคอนโดเขาเพิ่งย้ายเข้ามาใหม่เราเดินเกือบจะชนกันเหมือนบุพเพสันนิวาสเราเจอหน้ากันเกือบทุกวันเพราะบังเอิญว่าอยู่ชั้นเดียวกันเขาส่งยิ้มให้ฉันเป็นอย่างนี้ประมาณ ๑ เดือน เขาก็ส่งดอกไม้มาให้ฉัน เรามีนัดไปทานข้าวกัน เขาบอกว่าชอบฉัน
เขาทำให้ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นคนสำคัญสำหรับเขาจนเมื่อไม่นานมานี้ มีผู้หญิงมาหาเขาที่คอนโดรู้ไหมเขาเป็นสามี ภรรยากัน จนถึงตอนนี้ฉันไม่เคยลืมเขา แต่ความรู้สึกระหว่างเราไม่เหมือนเดิมแล้ว
 
หน้า  | 1 | 2 | 3 | 4 |

แชร์ให้เพื่อนสิ แชร์ให้เพื่อนได้ แชร์ให้เพื่อนเลย

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook