Baanjomyut.com ☰

ห้องสมุดบ้านจอมยุทธ

[ X ] ⇛ หน้าแรก ⇛ ความรู้ทั่วไป ⇛ ปรัชญา ⇛ ศาสนา ความเชื่อ ⇛ สังคมศาสตร์ ⇛ ขนบธรรมเนียม วัฒนธรรม ⇛ วิทยาศาสตร์ ⇛ เทคโนโลยี เกษตรศาสตร์ ⇛ ศิลปกรรม ⇛ ประวัติศาสตร์ ภูมิศาสตร์ ⇛ วรรณกรรม สำนวน โวหาร ⇛ สุขภาพ อาหารและยา

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

วรรณกรรม สุภาษิต ข้อคิด คำคม สำนวน โวหาร งานเขียน

ห้องร้อยบุปผา

จุดจบของเรื่อง...แต่ไม่ใช่จุดจบของความรัก

ชาเย็น : aya_ami@i-kool.com

    รู้ไหมว่าฉันรักเธอมากเลยนะ  แต่ทำไมก็ไม่รู้  เธอไม่เคยรักฉันเลย แต่ยังไงฉันก็อยากจะเอาชนะใจเธอให้ได้ ฉันจะยอมทำทุกอย่างตามที่ใจฉันอยากจะทำ จนกระทั่งวันที่ฉันรอคอยก็มาถึง  นั้นแน่!!!ฉัยเอาชนะใจของผู้ชายเจ้าชูคนนี้ได้แล้ว  เขาเป็นคนเจ้าชูมากเลยล่ะ  แต่เขาก็เป็นคนที่มีเสน่ห์มากเลยนะ  เขาดัดฟัน  ตัวสูง ฉันชอบตาเขามากเลย  ตาเขาโตและสีน้ำตาล วันนี้เขาจะมาบ้านฉันด้วยล่ะ  ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากเลย เขาเข้ามานั่งคุยกับฉันสักได้สักพัก ฉันก็เข้าไปในครัวเพื่อที่จะหยิงขนมมาให้เขา เขาเข้ามาแล้วโอบกอดฉัน ชีพจรในตัวฉันมันเต้นเร็วขึ้นเรื่อยๆ  เขาหอมแก้มฉันแล้วกระซิบข้างหูว่า"รู้มั๊ยว่าผมรักคุณมากนะ" ฉันพลิกตัวแล้วหันมามองหน้าเขา  ตอนนั้นฉันอึ้งไปแล้วยิ้มแบบอายๆ  เขากอดฉันแน่นเลยล่ะ เขาโอบกอดตัวฉันไว้แน่นขึ้นแล้วก็จุมพิตเบาๆที่หน้าผาก  ตัวฉันร้อนผ่าวขึ้นมาทันใด  .... เขาจูบฉัน....ริมฝีปากของเขาบางมากเลยล่ะ...มันเป็นจูบแรกของฉัน ... จูบครั้งนั้นมันทำให้ฉันถอนตัวไม่ขึ้น...ฉันคงจะถอนตัวจากผู้ชายคนนี้ไม่ได้แล้วสินะ..ปิดเทอมนี้...ฉันสนุกมากเลยล่ะ...

 
    วันนี้เปิดเทอมวันแรก...ฉันและเขาก็กำลังไปได้ด้วยดี แต่อย่างที่บอกไว้ เขาเป็นคนเจ้าชู้  จึงมีบ้างที่จะแอบไปจีบคนอื่นบ้าง เขาถามว่า"คุณรับได้ไหมกับความเจ้าชู้ของผม"  ฉันก็ตอบไปว่า"สบายมาก" หลังๆมันชักจะมากไปแล้ว ฉันตัดสินใจว่าฉันจะบอกเลิกเขา  ฉันเหนื่อยใจเหมือนกันนะ "เรื่องของเรามันถึงเวลาแล้วนะที่มันจะปิดฉากลง"   เขาเงียบไม่พูดไรแล้วสักพักเขาก็พูดว่า"ผมถือว่าคุณไม่ได้พูดนะ เรายังเหมือนเดิม"แล้วเขาก็วางสายไป  น้ำตามันไหลมาไม่หยุด ฉันร้องจนไม่มีน้ำตาจะไหลออกมาอีกแล้ว  
     เช้าของวันใหม่ฉันตื่นขึ้นมาพร้อมคราบน้ำตา  ชีวิตของฉันและเขาต่างก็ดำเนินไปตามปกติ  เขาไม่สนใจฉันเลย  สิ่งที่ฉันจะทำได้นั้นก็คือการทำใจ  ในเมื่อฉันพูดออกไปอย่างนั้นแล้ว  ฉันก็คิดว่าฉันคงทำถูกแล้ว  ถึงแม้ว่าฉันจะเลิกกับเขา แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าฉันจะเลิกรักเขา  เขาจะรู้บ้างไหมว่าฉันยังรักเขาอยู่  ...........  

 

26/06/2002 01:1

แชร์ให้เพื่อนสิ แชร์ให้เพื่อนได้ แชร์ให้เพื่อนเลย


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา | วัตถุประสงค์ | ติดต่อ : baanjomyut@yahoo.com