ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

ณ ที่แห่งนี้ เราจะร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวความรัก แด่ใครสักคนที่บังเอิญผ่านเข้ามา ได้รับรู้และสัมผัส และร่วมรำลึกถึงความรู้สึกเหล่านั้นด้วยกัน อีกครั้ง อย่างเป็นสุข

เพราะความรักเป็นสิ่งสวยงาม และเราล้วนเกิดมาจากรากเหง้าของความรักโดยแท้ หากปราศจากเสียซึ่งความรู้สึกนี้ โลกคงไม่เอื้อแก่การดำรงชีวิต และความรักมีค่าเกินกว่าที่จะถูกลืม เชิญร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรัก แด่ใครสักคนที่บังเอิญผ่านเข้ามาได้รับรู้และสัมผัส และร่วมรำลึกถึงความรู้สึกเหล่านั้นด้วยกันอีกครั้ง อย่างเป็นสุข

นิยามรัก ความรักครั้งแรก เมื่อฉันพบเธอ แด่เธอผู้เป็นดวงใจ ตราไว้ในดวงใจ บทกวีรัก อยากบอกใครสักคน ความในใจ รักมั่นนิรันดร์ ความรักรังแกฉัน ตราไว้ในดวงใจ

แค่ยอมที่จะตรอมตรม ยอมที่จะสูญเสีย ยอมที่จะมีชีวิตอยู่ แค่นั้นเอง ไม่มีอะไรยิ่งใหญ่ไปกว่านั้นอีกแล้ว ถ้าเพื่อคนผู้เป็นที่รัก ความรักศักดิ์สิทธิ์ สวยงาม ถ้าปราศจากกฎเกณฑ์และทิฐิ และเพราะว่าจิตวิญญาณแข็งขืนไม่ยอมคุกเข่า หัวใจจึงถูกเชือดเฉือน ครั้งแล้วครั้งเล่า

ความรักแม้ไม่ได้รับการนมัสการ แต่ก็ได้ถูกขนานนามไว้ในพระคัมภีร์ ความรักทางผ่านของพระเจ้าสู่มวลมนุษย์ ความรักทรงอนุภาพ และมีความหมายอยู่ในตัวเอง โอ้ความรัก ใครบ้างเล่าห้ามได้ เมื่อหัวใจบงการจะปวดร้าวสักเพียงใด เจ็บช้ำสักแค่ไหนก็ยังคงดิ้นรนไขว่คว้า

แชร์ไปที่ไหนดี แชร์ให้เพื่อนสิ แชร์ให้เพื่อนได้ แชร์ให้เพื่อนเลย