บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

วรรณกรรม สุภาษิต ข้อคิด คำคม สำนวน โวหาร งานเขียน >>

ข้อคิด คำคม สำหรับความรัก

     ถ้าเรานำความสุขมาสู่ชีวิตของเราทุกครั้งที่มีโอกาส ฝึกใจของเราให้สงบเย็น มีความรัก ความกรุณา ความอ่อนโยน และมีความปรารถนาดีต่อผู้อื่น อยู่เป็นนิจแล้ว เราจะมีความสุขอยู่เสมอ การอ่านหนังสือที่ดี เป็นทางนำความสุขมาสู่ชีวิตอย่างหนึ่ง ข้อคิดคำคมที่ดี อ่านแล้วจะได้ทั้งอรรถรส ความรู้ ความเพลิดเพลิน และมีอารมณ์สุนทรีย์

ด้วยหวังเป็นอย่างยิ่งที่อยากเห็นทุกๆ คนให้ความรัก ความเมตตา ความกรุณา ความปรารถนาดี และความเอื้ออาทร แก่ทุก ๆ คนรอบตัวเรา ซึ่งจะทำให้เราและทุกคนรอบตัวเราต่างมีความสุข ข้อคิดคำคมที่ดีถ้าอ่านแล้ว เห็นว่ามีประโยชน์ และมีความรู้สึกที่ดี แบ่งความรู้สึกที่ดี ๆ เหล่านี้ให้กับคนที่เรารัก ด้วยการมอบหนังสือข้อคิด คำคมเล่มนี้ ให้เขาอ่านด้วย เพื่อเขาจะได้ มีความรู้สึกที่ดี ๆ และมีความสุขสมหวัง

 

ด้วยความปรารถนาดีอย่างจริงใจ จากคณะผู้เรียบเรียง
พ.ต.อ.สุวิระ ทรงเมตตา
ศิริวรรณ ดำเนินชาญวนิชย์
ธีรวุฒิ ทรงเมตตา
สุภัทท์ ทรงเมตตา
พรเมตต์ ทรงเมตตา

แชร์ให้เพื่อนสิ แชร์ให้เพื่อนได้ แชร์ให้เพื่อนเลย

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook